Hỗ trợ


Đăng Ký Lắp Đặt Dịch Vụ
0972.918.624


Hỗ Trợ Kỹ Thuật Và CSKH
Hotrokhachhang@fpt.com.vn
19006600

Truyen Hinh FPT News

Góp ý Truyền Hình FPT

Bạn đã từng được xem Truyền Hình FPT HD, Công nghệ giải trí đa phương tiện FPT PlayHD?

Thường Xuyên

Thỉnh thoảng

Một vài lần

Một lần

Hỗ Trợ Khách Hàng

Truyền Hình FPT

global block category

Trang nhất » Hỗ Trợ Khách Hàng » Tổng Đài FPT


Xem ảnh lớn

Tổng Đài Các Nhà Mạng Dịch Vụ Viễn Thông Hoạt Động Như Thế Nào

Đăng ngày 12-05-2016 11:40:05 AM - 3443 Lượt xem

Mã sản phẩm: IP Phone

Giá: 1 VND / 1

Hiện nay các nhà cung cấp viễn thông lớn như FPT, Viettel hay VNPT và đặc biệt là Tổng Đài FPT luôn nỗ lực tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vậy tổng đài chắm sóc khách hàng của họ hoạt động như thê nào?

Hãng sản xuất : FPT, VNPT, Viettel
Địa điểm bán : Toàn Quốc
Ghi chú : IP Phone

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Tổng Đài Các Nhà Mạng Dịch Vụ Viễn Thông Hoạt Động Như Thế Nào

Hiện nay các nhà cung cấp viễn thông luôn như FPT, Viettel hay VNPT và đặc biệt là Tổng Đài FPT luôn nỗ lực tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vậy tổng đài chắm sóc khách hàng của họ hoạt động như thê nào?

Tiếp nhận thông tin khi khách hàng gọi điện lên tổng đài chắm sóc khách hàng

Đây là thẻ alt

Khi có một cuộc gọi liên hệ lên số điện thoại tổng đài người gọi sẽ được nói hướng dẫn điều hướng đến các đầu số máy lẻ theo các lĩnh vực khách hàng đang quan tâm cần được hỗ trợ như đăng ký dịch vụ, báo lỗi dịch vụ hay báo kỹ thuật kiểm tra sửa chữa dịch vụ truyền hình FPT, MyTV, NextTV hay mạng internet cáp quang FPT hoặc các nhà cung cấp khác. Người gọi sau khi đã kết nối đến được với tổng đài việc tiếp theo đơn giản chỉ cần bấm số máy lẻ đã được hướng dẫn để gặp được nhân viên trực tổng đài tư vấn giải đáp dịch vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu liên hệ lên tổng đài để đăng ký ký vụ thì nhân viên tổng đài sẽ chuyển tiếp cuộc gọi cho bộ phận kinh doanh tư vấn làm hợp đồng cho khách hàng để triển khai lắp đặt, nếu cần hỗ trợ kỹ thuật cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đến đầu mối kỹ thuật nắm thông tin xử lý sự cố cho khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị hỗ trợ tổng đài viễn thông

Cũng tương tự như như một số tổng đài doanh nghiệp khác tổng đài viễn thông cho phép các cuộc gọi miễn phí giữa người những người sử dụng trong nội bộ hệ thống. Tổng đài IP Phone cũng cung cấp các tính năng như chuyển cuộc gọi nội bộ sang số máy lẻ khác, ghi âm cuộc gọi, đợi cuộc gọi ACD.

Với một PBX (tiếng anh Private Branch Exchange) thông thường khác cần mạng riêng biệt cho thoại và truyền dữ liệu. Một trong những ưu điểm chính của một IP PBX là nó sử dụng dòng hội tụ các mạng dữ liệu và thoại. Giải pháp tất cả trong một truy cập Internet, thông tin liên lạc VoIP và thông tin liên lạc điện thoại truyền thống, tất cả đều có thể sử dụng một dòng duy nhất cho mỗi người dùng.

Mô hình hoạt động của tổng đài VoIP

Mô hình hoạt động của VoIP

Hướng dẫn lắp đặt IP-Voice tổng đài điện thoại cố định

Rất đơn giản người dùng kết hợp với một hệ thống điện thoại VoIP chỉ cần cắm điện thoại IP của mình vào cổng LAN gần nhất. Sau đó, các thanh ghi điện thoại IP tự động vào hệ thống điện thoại VoIP, tất cả các thông số necessory được tự động đặt trên điện thoại ip của bạn. Các điện thoại IP luôn luôn giữ số của nó và hoạt động chính xác như nhau, không phân biệt cổng bạn cắm tại bàn của bạn, tại văn phòng trên đường phố hoặc trên một địa điểm từ xa.

Tổng đài IP-Voice FPT

Mô hình Tổng đài IP-Voice

Liên hệ lắp đặt tổng đài IP-Voice

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ số máy lẻ tổng đài, người dùng có nhiều lựa chọn. Trên thị trường có các nhà cung cấp uy tín như lắp điện thoại cố định FPT, điện thoại tổng đài VNPT hay của Viettel đêu đang cung cấp dịch vụ tổng đài cho khách hàng đăng ký.

Hotline đăng ký: 0972.918.624 - 09444.68624

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Khu Vực Comment Góp Ý, Trao Đổi, Giải Đáp và Thảo Luận Về Truyền Hình FPTHãy gõ bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về Truyền Hình FPT vào thanh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất